SỰ HỒI SINH CỦA KHU DÂN CƯ Mỹ Phước 4

Sự hồi sinh của KDC Mỹ Phước 4, một đô thị sầm uất sắp, một tâm điểm đầu tư mới năm 2015. Đại lộ 7A huyết mạch giao thông mới củaBến Cát.

Sau thời gian dài bị lãng quên từ năm 2009 với bản quy hoạch 325 ha, trong đó Khu dân cư Mỹ Phước 4 chiếm 51 ha. Khu dân cư Mỹ Phước 4 được hồi sinh hứa hẹn sẽ là nơi sầm uất bậc nhất của Bến Cát. Trên đà phát triển của Bình Dương nói chung và Bến Cát nói riêng, các Khu đô thị ngày càng được mở rộng, gây chú ý nhất phải nói tới khu đô thị Mỹ Phước 1,2,3,4, khu đô thị VSIP, khu đô thị và Đô thị Bàu Bàng… tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn công nhân trên khắp cả nước tới làm việc. Song song đó là các khu dân cư, khu đô thị mọc lên nhằm đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của công nhân tiêu điểm là Khu Dân Cư Mỹ Phước 4.

Năm 2014, Đại lộ 7A hay còn gọi là Đại Lộ Hùng Vương lộ giới 45m với 6 làn xe vừa được hoàn thành, nâng giá trị của KDC Mỹ Phước 4 lên 1 tầm cao mới.

Bên cạnh đó UBND, Ban Chỉ Huy quân sự Xã Bình Dương cũng đã được hoàn thành nằm trong KDC Mỹ Phước 4.

Posted by & filed under TIN MỸ PHƯỚC 4.

  Bài viết liên quan

 • Có nên mua đất Mỹ Phước 4?

  Mỹ Phước là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Dương, nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư và các chuyên gia, cán bộ công nhân về đây làm việc. Nhà máy, xí nghiệp, dân cư đông đúc khiến nhu… Chi tiết »

 • Giá đất Mỹ Phước 4 Bình Dương năm 2021

    Giá đất Mỹ Phước 4 Bình Dương 2021 sẽ biến động như thế nào được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Với ưu thế của người “sinh sau đẻ muộn”, Mỹ Phước 4 được hoàn thiện hoản hảo hơn. Hãy cùng chúng tôi phân tích những lợi thế của khu vực và nhận… Chi tiết »

 • Bản Đồ Mỹ Phước 4
  Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2018

  Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2018 sẽ tăng hay giảm, diễ biến ra sao đang là sự mong chờ của nhiều nhà đầu tư và người mua an cư. Cùng chúng tôi tìm hiểu về đầy đủ những tiềm năng, giá trị để có được cái nhìn tổng thể vĩ mô nhất về tình… Chi tiết »

 • Khu dân cư Mỹ Phước 4
  Khu dân cư Mỹ Phước 4

  Khu dân cư Mỹ Phước 4 là khu đô thị duy nhất khu vực Bến Cát không có diện tích công nghiệp xen lẫn. Đồng thời, Mỹ Phước 4 cũng là khu vực duy nhất có dòng sông Thị Tính hiền hòa, thơ mộng chảy qua tạo một không gian sống xanh, tươi đẹp, gần… Chi tiết »

 • Khu đô thị Mỹ Phước 4 – Bình Dương: Điểm đầu tư lý tưởng

  Khu đô thị Mỹ Phước 4 – Bình Dương: Điểm đầu tư lý tưởng.  Công ty Cổ phần Công nghiệp Bình Dương tiếp nhận dự án Khu đô thị Mỹ Phước 4 – Bình Dương từ Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (dự án… Chi tiết »