Với nhiều ưu thế phát triển của khu đô thi không khói, sở hữu vị trí phong thủy đắc địa bậc nhất toàn khu vực, Mỹ Phước 4 đang tạo nên cơn sốt đất thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người an cư và nhà đầu tư.

Mọi phân khúc nhà đất đều tăng giá

Thời điểm đầu năm 2021, nhiều khu vực trên địa bàn Bình Dương ghi nhận mức giá đất tăng cao đáng kể như Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát… tạo nên cơn sốt đất nhiều nơi. Trong đó có sốt đất Mỹ Phước 4.

Thời điểm tháng 3, 4 trên địa bàn các khu vực Mỹ Phước 4, Lai Uyên huyện Bàu Bàng giá đất không ngừng tăng mạnh.

Giá đất Mỹ Phước 4 tăng cao kỷ lục

Những vùng đất đang sốt này ghi nhận nhiều nhóm đầu tư lướt sóng đổ về tìm kiếm đất. Giao dịch mua bán diễn ra sôi động.

Mức giá đất Mỹ Phước 4  trên địa bàn Thời Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương ghi nhận trong những thời điểm các năm qua diễn tiến biến động khác nhau.

Thời điểm những năm 2016, giá đất Mỹ Phước 4 chỉ rơi vào khoảng dao động từ 400 triệu đồng/nền tiêu chuẩn diện tích 150m2.

Thời điểm những năm 2019, chỉ sau 3 năm sốt đất Mỹ Phước 4 đã tăng giá cao hơn gấp đôi lên khoảng từ 900 triệu đồng/nền tiêu chuẩn 150m2.

Đến đầu năm 2021, chỉ sau 2 năm giá đất đã lên ngưỡng trên 1.55 tỷ đồng/nền tiêu chuẩn diện tích 150m2. Con số này cho thấy cơn sốt đất Mỹ Phước 4 tăng cao kỷ lục. Tuy nhiên mức giá này chắc chắn chưa dừng lại.

Trên địa bàn Bàu Bàng ghi nhận nhà đất những khu vực nhiều tiện ích như chợ, trường, khu công nghiệp cũng được giới đầu tư săn lùng ráo riết và đẩy giá trên thị trường lên cao.

Những lô đất nằm gần đường lớn, bê tông trải nhựa giá đẩy lên cao 5-6 lần. Không những thế kể cả đất chưa có thổ cư, đang là đất nông nghiệp cũng có mức tăng giá cao kỷ lục không kém đất đủ pháp lý.

Lý giải cơn sốt đất Mỹ Phước 4

Sở dĩ Mỹ Phước 4 thu hút sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư và người mua an cư, tạo điểm nóng trên thị trường bất động sản vì nhiều lý do.

Thứ nhất hạ tầng giao thông thuận tiện

Với vị trí tiếp giáp trục Quốc lộ 13 và tuyến Vành Đai 4 là trục liên vùng quốc gai. Cùng một mặt giáp sông tạo lợi thế đường thủy đã biến Mỹ Phước 4 thành điểm kết nối lưu thông lý tưởng.

Trục Quốc lộ 13 nối trung tâm TPHCM đến cửa khẩu Hoa Lư đi qua khu vực thành điểm trung chuyển hàng hóa đến cửa khẩu huyết mạch.

Trục Vành Đai 4 giao thông trọng yếu nối 5 tỉnh thành phát triển phía Nam gồm Bà Rịa – Vũng Tàu = Đồng Nai – Bình Dương – TPHCM – Long An.

Giá trị hạ tầng chính là trọng điểm cho bất động sản Mỹ Phước 4 nói riêng và Bến Cát nói chung bứt phá trong tương lai.

Thứ hai, môi trường sống lý tưởng

Xung quanh Mỹ Phước 4 là hệ thống các khu công nghiệp, đô thị phát triển sầm uất. Mỹ Phước 4 là khu đô thị không khói, định hướng phát triển hưởng đến đô thị xanh và giáo dục. Nơi đây hội tụ hai trường Đại học quốc tế lớn là ĐH Việt Đức và ĐH Thủ Dầu Một.

Dòng sông Thị Tính bao quanh Mỹ Phước 4 tạo nên không gian sống gần gũi thiên nhiên. Cùng hàng loạt các khu đô thị lớn, tiện ích hạ tầng được triển khai đã tạo nên cơn sốt đất Mỹ Phước 4. Nhiều giao dịch mua bán được thực hiện thành công trên những tin đăng trên các sàn giao dịch, mua bán bất động sản đã chứng minh tiềm năng này.

Để tìm hiểu tình hình nhà đất Mỹ Phước 4

Mời tham khảotại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8, Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://datmyphuoc4.com/

Posted by & filed under TIN MỸ PHƯỚC 4.