Chúng tôi mua đất Mỹ Phước 4 nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của các đối tác đầu tư bất động sản trên khắp toàn quốc và quốc tế cho mục đích an cư, đầu tư kinh doanh.

Đất Mỹ Phước 4 được xem là khu vực có phong thủy đẹp nhất tại Mỹ Phước, đồng thời kế thừa và phát huy những kinh nghiệm thiết kế, quy hoạch hạ tầng của khu vực Mỹ Phước 1, 2, 3 trước đó. Do đó, với định hướng và quy hoạch Mỹ Phước 4, hứa hẹn nơi đây sẽ là miền đất hứa, trở thành trung tâm của khu vực. Dựa vào những cơ hội sinh lời tiềm năng trong tương lai đó, rất nhiều nhà đầu tư muốn mua đất Mỹ Phước 4 cho nhiều mục đích an cư, đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả.

MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 GIÁ CAO

Đất Mỹ Phước 4 sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, thông suốt, tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm của Quốc gia.

Tuyến Quốc lộ 13 nối các Tỉnh Tây Nguyên tới Bình Phước qua Mỹ Phước 4 (Bình Dương) về Sài Gòn.

Đường Vành Đai 4 nối TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương (Qua Mỹ Phước 4) tới Long An.

mua dat my phuoc 4 2

Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối cụm Mỹ Phước (Mỹ Phước 4) với TP Mới Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9) đi qua các khu công nghiệp lớn nằm tại huyện Bến Cát, thị xã Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và đến cửa ngõ sân bay và cảng biển quốc tế…

Hơn thế nữa, nơi này có đặc điểm địa thế cao hơn so với khu vực xung quanh nên đất nền cứng, thuận lợi cho nhà đầu tư không cần gia cố nền móng nhiều khi xây dựng và có thể bắt tay xây nhà xưởng ngay.

Vì vậy, nhiều nhà đầu tư của chúng tôi lựa chọn mua đất Mỹ Phước 4 giá cao để đầu tư kinh doanh.

Ngoài ra, bao quanh Mỹ Phước 4 là hệ thống các trường Đại học nên nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố để hình thành nên một cộng đồng trí thức, văn minh và môi trường sống trong lành. Do đó, nhiều gia đình lựa chọn mua đất Mỹ Phước 4 bởi nơi đây tạo môi trường tốt nhất để an cư.

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất Mỹ Phước 4 ở bất kỳ vị trí nào muốn bán vì bất kỳ mục đích cá nhân gì, cần tiền gấp hay muốn đầu tư khu vực khác… Hãy gọi và báo cho chúng tôi số lô đất. Sau khi xác minh chính xác, chúng tôi sẽ xuống tận nhà mua đất Mỹ Phước 4, trả giá cao nhất thị trường, chồng tiền luôn một lần trong ngày để khỏi mất thời gian, không bao giờ ép giá người bán vì những lý do tế nhị. Giúp chủ đất luôn bán được đất Mỹ Phước 4 giá cao nhất so với thị trường, đặc biệt những vị trí có mặt tiền lô, góc đẹp và những vị trí đường lớn, hiện hữu đông đúc dân cư.

MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 MỌI VỊ TRÍ

Chúng tôi mua đất Mỹ Phước 4 mọi vị trí để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng của nhà đầu tư như an cư, kinh doanh… đồng thời cần mua nhiều loại diện tích từ 150, 300, 600, 900m2 đất.

mua dat my phuoc 4

Chúng tôi mua đất Mỹ Phước 4 ở tất cả các lô A,B,C như 5A16, 20, 21, 29, 30-5A48. Ở các vị trí đường NA2, đặc biệt ưu tiên các lô góc ở hai đường lớn hoặc đường thông.

Đối tác của chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 để xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, an cư, xây nhà trọ và nhiều mục đích khác. Ưu tiên mua các vị trí gần các trường Đại học, gần chợ, gần công viên, khu vui chơi, khu đông dân cư sầm uất, náo nhiệt. Kể cả đất đã có nhà ở, nhà phố, biệt thự, đất có sẵn nhà trọ tại khu vực Mỹ Phước 4.

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 GIẤY TỜ, PHÁP LÝ MINH BẠCH

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề Mỹ Phước 4 muốn bán cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay, nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn một lần trong ngày.

mua dat my phuoc 4 1

Chúng tôi mua đất Mỹ Phước 4 phải là đất chính chủ, miễn trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu phải là đất thổ cư 100%.

Sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên đổi chủ, bao sang tên cho chủ đất… khi mua đất Mỹ Phước 4.

Để được THU MUA ĐẤT KHU MỸ PHƯỚC 4 giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Cần mua đất mỹ phước 4, Tin tức.