Khu dân cư Mỹ Phước 4 là khu đô thị duy nhất khu vực Bến Cát không có diện tích công nghiệp xen lẫn. Đồng thời, Mỹ Phước 4 cũng là khu vực duy nhất có dòng sông Thị Tính hiền hòa, thơ mộng chảy qua tạo một không gian sống xanh, tươi đẹp, gần gũi, chan hòa cùng thiên nhiên.

TỔNG QUAN KHU DÂN CƯ MỸ PHƯỚC 4

Khu dân cư Mỹ Phước 4 được kế thừa và phát huy những kinh nghiệm thiết kế, quy hoạch hạ tầng của Mỹ Phước 1, 2, 3 trước đó nên hoàn thiện hoàn chỉnh trang và được đánh giá là khu vực có phong thủy đẹp nhất tại Mỹ Phước.

Bản Đồ Mỹ Phước 4

Cùng với nhiều ưu điểm hội tụ đã khiến khu dân cư Mỹ Phước 4 xác lập cho mình một vị thế giá trị so với các khu vực khác trong cụm Bến Cát. Nhờ đó mà Mỹ Phước 4 có sự định hướng quy hoạch hoàn toàn khác biệt trong toàn khối: Khu dân cư duy nhất không phát triển công nghiệp mà là một khu đô thị xanh không khói, khu đô thị cao cấp với nhiều tiện ích sống vượt trội từ các trung tâm thương mại hiện đại, sầm uất, các trường Đại học Quốc tế hàng đầu, hệ thống công viên xanh rộng lớn bao phủ, khu dịch vụ giải trí ven sông và khu phức hợp thể thao rộng 25ha…

Ngoài ra khu dân cư Mỹ Phước 4 còn hội tụ đầy đủ những yếu tố để hình thành nên một cộng đồng trí thức, văn minh bởi sự bao bọc của hệ thống các trường Đại học quốc tế cùng một môi trường sống với không khí trong lành, mát mẻ.

Cùng với định hướng phát triển một khu đô thị xanh với dân trí cao, một khu đô thị thương mại, dịch vụ và giáo dục hoàn thiện thì khu dân cư Mỹ Phước 4 còn được lựa chọn để xây dựng một trung tâm Hành chính – Chính trị tập trung khi Bình Dương trở thành Thành phố loại I, trực thuộc TW.

Trong tương lai, sẽ nhìn thấy ở khu dân cư Mỹ Phước 4 là một đô thị trẻ, hiện đại đầy sức sống với sức bật mạnh mẽ. Một khu đô thị là sự kết hợp hoàn hảo của môi trường sống trong lành, thuần khiết cùng những tiện ích cao cấp.

TIỆN ÍCH SỐNG HOÀN HẢO TẠI KHU DÂN CƯ MỸ PHƯỚC 4

Cư dân khu đô thị Mỹ Phước 4 sẽ được thừa hưởng một loạt các tiện ích mang tầm quốc tế, đặc biệt là các tiện ích về giáo dục. Khu vực này được ví như là trung tâm đô thị của tri thức với 2 trường Đại học mang đẳng cấp quốc tế là Đại học Việt Đức và trường Đại học Thủ Dầu Một. Thu hút và đào tạo khoảng 50.000 sinh viên, được quy hoạch thành trung tâm tri thức của Bình Dương và của miền Đông Nam Bộ nhằm đào tạo ra tầng lớp trí thức cao, đẳng cấp Quốc tế.

Cùng các tiện ích cao cấp của khu kế cận Mỹ Phước 4 như:

Khu biệt thự sinh thái Green River

Khu biệt thự sân vườn RoseMary

Khu biệt thự đẳng cấp 5 sao Ecolake Mỹ Phước

Làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn

Khu phức hợp GS Square

Khu phức hợp mua sắm – giáo dục Woongjin

Các tiện ích kết nối giao thông không thể đắc địa hơn khi thông suốt tới Trung tâm Thành phố cũng như mọi khu vực. Khu dân cư Mỹ Phước 4 tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm của Quốc gia.

Trên tuyến đường Quốc lộ 13 nối các Tỉnh Tây Nguyên tới Bình Phước qua Mỹ Phước 4 (Bình Dương) về Sài Gòn.

Đường Vành Đai 4 nối TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương (Qua Mỹ Phước 4) tới Long An.

Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối cụm Mỹ Phước (Mỹ Phước 4) với TP Mới Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9) đi qua các khu công nghiệp lớn nằm tại huyện Bến Cát, thị xã Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và đến cửa ngõ sân bay và cảng biển quốc tế…

Hệ thống giao thông nội khu được thiết kế hoàn chỉnh với các tuyến đường rộng từ 20-35m nối liền thông nhau và kết nối trực tiếp với đường vành đai ngoài khu vực. Ngoài ra, khu dân cư Mỹ Phước 4 còn sở hữu một tuyến đường riêng duy nhất cho mình đó là hệ thống giao thông đường thủy. Tạo nên sự thuận lợi và đẳng cấp cho cư dân khu đô thị.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

KHU DÂN CƯ MỸ PHƯỚC 4

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

Hotline: 0934.020.537 – 0988.316.970 Ms Thủy

0911.808.777 MR. Thắng.

email: thanhthuy03012001@gmail.com

website: https://datmyphuoc4.com

 

Posted by & filed under TIN MỸ PHƯỚC 4.