Giá đất Mỹ Phước 4 ở thời điểm hiện tại theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản là đã ở mức “chạm đáy”. So với giá trị môi trường sống cho an cư và cơ hội đầu tư sinh lời trong kinh doanh thì việc sở hữu những lô đất Mỹ Phước 4 với giá rẻ như thời điểm hiện tại thực sự thích hợp.

TỔNG QUAN KHU MỸ PHƯỚC 4

Mỹ Phước 4 tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm của Quốc gia: Trên tuyến đường Quốc lộ 13 nối các Tỉnh Tây Nguyên tới Bình Phước qua Mỹ Phước 4 (Bình Dương) về Sài Gòn; Đường Vành Đai 4 nối TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương (Qua Mỹ Phước 4) tới Long An; Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối cụm Mỹ Phước (Mỹ Phước 4) với TP Mới Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9).

gia dat my phuoc 4

Theo quy hoạch tổng thể, Mỹ Phước 4 có tổng diện tích 952ha. Trong đó, 56% là diện tích cây xanh và công trình công cộng hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống xanh mát trong lành trong tương lai.

CƠ SỞ NHẬN ĐỊNH GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 ĐÃ Ở MỨC “CHẠM ĐÁY”

Về ưu điểm, được kế thừa những kinh nghiệm trong thiết kế quy hoạch hạ tầng của khu Mỹ Phước 1, 2, 3, Mỹ Phước 4 chỉ dành riêng cho phát triển đô thị, dịch vụ, giáo dục và du lịch mà hoàn toàn không có khu công nghiệp. Hơn thế nữa, khu vực này được ưu ái một môi trường sống trong lành, mát mẻ lý tưởng khi bao bọc 3 mặt giáp dòng sông Thị Tính thơ mộng, hiền hòa. Do đó, khu Mỹ Phước 4 được đánh giá là nơi có phong thủy đẹp nhất toàn khu vực.

gia dat my phuoc 4 1

Hơn thế nữa, nơi đây hội tụ hệ thống giáo dục hoàn chỉnh với những trường Đại học lớn như Thủ Dầu Một, Đại học quốc tế Việt Đức… Tạo nên một môi trường sống văn minh với cộng đồng tri thức cao, nhân văn.

Theo so sánh, giá đất tại những dự án khu TP Mới Bình Dương dao động trên dưới 40 triệu đồng/m2 và giới hạn thời gian xây dựng. Trong khi đó, chỉ cách TP Mới 3km, giá đất Mỹ Phước 4 với đường NE8, NA2 được rao bán chỉ ở mức trên dưới 3 triệu đồng/m2 và không giới hạn thời gian xây dựng. Qua đó, đủ để nhận thấy giá trị tiềm ẩn rất lớn trong những lô đất Mỹ Phước 4 so với giá cả mua bán trên thị trường đã ở mức “chạm đáy”.

Cơ sở giá đất Mỹ Phước 4 rẻ hơn so với các khu vực khác bởi nơi đây đã được giải phóng mặt bằng và đền bù cách đây nhiều năm. Thời điểm đó, chi phí đền bù và chuyển đổi mục đích sử dụng đất rất thấp. Do vậy, giá đất không bị đội lên cao cùng những chi phí phát sinh đi kèm.

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 RẺ VỚI TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, môi trường sống, Mỹ Phước 4 đang ngày càng hấp dẫn những nhà đầu tư bởi khu vực được bao bọc bởi một loạt các công trình cao tầng, trung tâm thương mại, công viên xanh, khu đô thị, nhà phố như: Ecolakes, Green River City…

gia dat my phuoc 4 2

Mọi vấn đề về quy hoạch, định hướng phát triển cũng như giá đất Mỹ Phước 4 khá rẻ đang ngày càng chứng tỏ ưu thế vượt trội của khu vực này so với nhiều vị trí trong vùng. Trong tương lai, Mỹ Phước 4 hứa hẹn trở thành vùng đất tiềm ẩn những cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư cũng như cho những gia đình tìm kiếm không gian an cư. Mỹ Phước 4 thực sự trở thành “Thành phố xanh, không khói” đáng sống!

Mọi thông tin về

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 BÌNH DƯƠNG

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • Có nên mua đất Mỹ Phước 3

  Có nên mua đất Mỹ Phước 3 thời điểm hiện tại hay không là băn khoăn của không ít nhà đầu tư và người mua an cư. Tiềm năng đất khu vực này liệu có đạt giá trị như kỳ vọng. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ phân tích của chúng tôi dưới đây để… Chi tiết »

 • Cần mua đất Mỹ Phước 4 giá cao
  CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4- 0934.020.537

    CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 Tất cả các lô khu 5A,5B,5C,C,D, GREEN RIVER… KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG. GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG !!!   CẬP NHẬT GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 NĂM 2021-2022 MỚI NHẤT!!! Gọi ngay 24/24:   0934.020.537-0988.316.970 Ms. Thủy 08888.38.222 Mr. Thống  QUYẾT ĐỊNH NGAY, NHẬN TIỀN TRONG NGÀY. “UY TÍN –… Chi tiết »

 • Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2022

  Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2022 sẽ ra sao được rất nhiều nhà đầu tư và người mua quan tâm. Quý vị yên tâm rằng sẽ không bao giờ có đất Mỹ Phước 3 giá rẻ. Bởi sau giai đoạn tác động của dịch bệnh Covid-19 vừa qua, giá đất đã không ngừng tăng… Chi tiết »

 • TIỆN ÍCH DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 3
  CẬP NHẬT BẢNG GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 HIỆN NAY

    Dịch covid-19 đã ảnh hưởng đến nền kinh tế trong hầu hết tất cả các lĩnh vực và do ảnh hưởng của nó kéo dài qua nhiều tháng đã làm suy giảm nền kinh tế nói chung cũng như thị trường bất động sản nói riêng. Đến này khoảng giữa tháng 10 năm 2021… Chi tiết »

 • Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền bán nhà trả góp

  Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền thuộc địa phận xã An Điền, thị xã Bến Cát. Ngoài sỡ hữu những lợi thế lớn về vị trí địa lý ra thì Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền còn tích hợp chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng… Chi tiết »