GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 NĂM 2016

Posted by & filed under Tin tức.

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4  Theo so sánh, giá đất tại những dự án khu TP Mới Bình Dương dao động khoảng 3– 6 triệu đồng/m2 và  giới hạn thời gian xây dựng. Trong khi đó, chỉ cách TP Mới 3km, giá đất Bình Dương Mỹ Phước 4 với những khu đường lớn, đẹp như đường,… Chi tiết »

Đất Bình Dương Mỹ Phước 4

Posted by & filed under Tin tức.

Đất Bình Dương Mỹ Phước 4 được xem là trung tâm của khu vực, nơi có nhiều ưu điểm nổi trội về thiết kế, tiện ích sống cũng như phong thủy đẹp nhất khu vực. Thích hợp an cư cũng như đầu tư sinh lời hiệu quả. ĐẶC ĐIỂM ĐẤT BÌNH DƯƠNG MỸ PHƯỚC 4… Chi tiết »

Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một

Posted by & filed under CÁC LÔ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 CẦN BÁN, Tin tức.

Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một

Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một do Becamex làm chủ đầu tư tại những vị trí đắc địa, kết nối giao thông thông suốt tới mọi khu vực cùng các cơ sở vật chất, hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư sinh sống nhộn nhịp, sầm uất. BÁN ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU… Chi tiết »

Mua bán đất Mỹ Phước 4

Posted by & filed under Tin tức.

Hoạt động mua bán đất Mỹ Phước 4 diễn ra khá sôi động do nhiều nhà đầu tư tìm kiếm được cơ hội kinh doanh sinh lời cao tại khu vực này cũng như những gia đình tìm kiếm được địa điểm an cư lý tưởng. LỢI THẾ VÀ ƯU ĐIỂM KHI MUA BÁN ĐẤT… Chi tiết »

Cần mua lô 5C18 Mỹ Phước 4 giá cao, mua nhanh cọc ngay

Posted by & filed under Cần mua đất mỹ phước 4, KHU 5C Mỹ Phước 4.

Cần mua lô 5C18 Mỹ Phước 4 giá cao, mua nhanh cọc ngay

  Hiện nay chúng tôi đang có chủ đầu tư cần mua nhiều diện tích đất Mỹ Phước 4 để đầu tư, xây dựng. Qúy khách có đất Mỹ Phước 4 muốn bán chúng tôi sẵn sàng thu mua ngay với nhiều diện tích , nhanh chóng với giá cao, đặc biệt là ưu tiên… Chi tiết »

Cần mua lô 5C22 Mỹ Phước 4 Bình Dương GIÁ CAO

Posted by & filed under Tin tức.

Chúng tôi cần mua đất nền Mỹ Phước 4 tất cả các lô trong khu đô thị, đảm bảo giá mua của chúng tôi cao nhất thị trường. Cần mua số lượng lớn nhiều nền liền kề, chồng tiền liền trong ngày. Trong đó, chúng tôi đang có lượng lớn khách hàng quan tâm đặc biệt cần mua lô 5C22… Chi tiết »

Mua lô 5C51 mỹ phước 4 giá cao lên tới 3tr/m2

Posted by & filed under Cần mua đất mỹ phước 4.

Mua lô 5C51 mỹ phước 4 giá cao lên tới 3tr/m2

Đặc biệt ưu tiên mua lô 5C51 mỹ phước 4 giá cao lên tới 3tr/m2 Trong đó, quan tâm đặc biệt cần mua lô 5C51 Mỹ Phước 4  Bình Dương giá cao để đáp ứng nhu cầu lượng lớn khách hàng của chúng tôi cần đất đất Mỹ Phước 4   để làm cửa hàng kinh doanh… Chi tiết »