Mỹ Phước là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Dương, nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư và các chuyên gia, cán bộ công nhân về đây làm việc. Nhà máy, xí nghiệp, dân cư đông đúc khiến nhu cầu nhà ở và các dịch vụ tiện ích thư giãn, giải trí phục vụ cuộc sống tăng cao. Nhiều nhà dầu tư theo đó quan tâm tìm hiểu có nên mua đất Mỹ Phước 4? Hãy theo dõi phân tích của chúng tôi trong nội dung bài viết này để có quyết định chính xác nhé.

Tiềm năng của thị trường nhà đất Mỹ Phước

Mỹ Phước 4 nằm trong quần thể khu công nghiệp – đô thị dịch vụ Mỹ Phước 1, 2, 3, 4. Nơi đây trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản với nhiều dự án. Điểm mạnh của Mỹ Phước chính là hạ tầng quy hoạch đầu tư mở rộng nhằm phục vụ hoạt động thiết yếu là phát triển công nghiệp, chiến lược của toàn tỉnh.

Trong đó khu công nghiệp Mỹ Phước 3 và 4 có những trục giao thông nối thẳng tới các khu thương mại, đường cao tốc càng tạo đà cho bất động sản khu vực thu hút nhà đầu tư và người mua an cư đổ về mua đất.

Với sức phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, nhu cầu nhà ở của công nhân làm việc trong các tập đoàn lớn của Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc… tăng cao. Nhiều dự án nhà ở phát triển tại Mỹ Phước 3, 4 đã biến nơi đây trở nên sôi động, sầm uất. Các khu dân cư đông đúc, trường học, tiện ích đủ đầy. Nhà đất Mỹ Phước 3, 4 trở thành cơ hội cho các nhà đầu tư tận dụng thời cơ sở hữu đất vừa thuận tiện an cư, vừa kinh doanh tốt và đầu tư sinh lời cao do nhu cầu nhà ở tiếp tục tăng cao.

Có nên mua đất Mỹ Phước 4?

Nhà đất Mỹ Phước 4 được giới chuyên gia và giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nhận định tiềm năng tăng giá trong tương lai rất lớn. Cơ sở của nhận định này là gì?

Thứ nhất, Mỹ Phước 4 là một trong 4 khu công nghiệp, đô thị huyết mạch trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Nơi đây “sinh sau đẻ muộn” nhất trong toàn khu Mỹ Phước nên thừa hưởng tối đa những kinh nghiệm và ưu thế từ những người tiền nhiệm.

Thứ hai, Khu vực Mỹ Phước 4 còn sở hữu ưu thế khi nằm tại vị trí đắc địa, trên 4 trục giao thông huyết mạch. Nằm tại nút giao của trục Quốc lộ 13 và đường Vành Đai 4, từ dây kết nối thuận tiện đến trung tâm và vùng lân cận.

Quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương: Kết nối các vùng kinh tế Tây Nguyên – Bình Dường – TPHCM.

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: TPHCM (Tân Vạn) – Mỹ Phước – Tây Nguyên.

Vành Đai 4: kết nối vùng kinh tế trọng điểm: TPHCM – Đồng Nai – Long An – Bình Dương.

Quốc lộ 13 trên không: Cổng chào Bình Dương đến đường Vành Đai 4.

Thứ 3, Mỹ Phước 4 sở hữu lợi thế không dự án nào có được chính là 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính hiền hòa, tạo giá trị phong thủy đắc đại và môi trường sống tuyệt vời. Khu đô thị Mỹ Phước 4 không khói được đánh giá là một trong các khu đô thị đẳng cấp bậc nhất.

Thứ 4, Tọa lạc trên địa bàn là hai trường Đạo học lớn tầm cỡ Quốc tế: ĐH Thủ Dầu Một và ĐH Quốc tế Việt Đức. Cùng hàng loạt các khu đô thị tên tuổi bao quanh dự án như khu phức hợp mua sắm – giáo dục Woongjin Hàn Quốc, dự án Ecolakes, Western Land, Green River City… Mỹ Phước 4 hội tụ các tiện ích Nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng, bệnh viện.. phục vụ cuộc sống tiện ích nhất cho cư dân.

Với những ưu điểm nổi trội trên đây, Mỹ Phước 4 trở thành điểm đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn từ 2-5 năm. Chúc quý vị thành công, sáng suốt lựa chọn mảnh đất tiềm năng.

Quý vị cần thông tin tư vấn mọi vấn đề về thị trường Nhà đất Mỹ Phước 4, vui lòng liên hệ

Mời tham khảo: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8, Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://datmyphuoc4.com/

Posted by & filed under TIN MỸ PHƯỚC 4.