Công ty chúng tôi có nguồn quỹ đầu tư nước ngoài, có uy tín trong lĩnh vực tư vấn trong xây dựng thương mại. Chúng tôi đang có nhu cầu can mua dat o Binh Duong với số lượng lớn. Nếu quý anh/chị hiện tại không sử dụng phần đất sở hữu của mình thì vui lòng nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi, cam kết sẽ mua với mức giá cao hơn với thị trường bất động sản hiện nay dựa trên bảng giá đất do cơ quan nhà nước công bố; cơ sở định giá tùy thuộc vào những yếu tố cơ bản như đối với các tuyến đường gần trung tâm hành chính quận Bến Cát, các khu vực gần các tiện ích công cộng, gần Ủy Ban nhân dân địa phương, trung tâm thể dục thể thao và các đơn vị cơ quan nhà nước khác.

Chúng tôi là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thẩm định giá, là một trung tâm siêu thị mua bán nhà đất tại Bình Dương, đảm bảo mua đất nhanh chóng, cần mua đất Bình Dương giá tốt ngay sau khi xem đất.

h33 Mỹ Phước 3

Cần mua đất Bình Dương với giá cao song song với các tiêu chí có lợi như thuận lợi giao thông, các lô đất nằm ngay góc, mặt tiền 2 đường chính hoặc mặt tiền 1 đường chính, càng ưu tiên hơn nếu có hẻm bên hông. Chúng tôi kiên định không mua các lô đất Bình Dương mà cơ sở hạ tầng xấu, các khu vực thiếu an ninh trật tự, ô nhiễm môi trường.

Cần mua đất Bình Dương giá tốt ngay sau khi xem đất

Can mua dat tai Binh Duong khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 nơi có khả năng sinh lợi cao, nằm cách các trung tâm khu thương mại, buôn bán, khu giải trí, trường học, bệnh viện khoảng cách dưới 500m, khoảng cách trên 500m.

Không mua những lô đất có đường xấu bị nghập nước, thiếu hoặc chưa hoàn chỉnh hệ thống điện, nước, viễn thông

Can mua dat Binh Duong các lô đất có hình dáng vuông, nở hậu, diện tích từ 150m2 đến 900m2, mua đất chính chủ, có quyền sử dụng đất. Không mua các lô đất có hình dáng tóp hậu, bất cân xứng, chiều dài qua sâu hoặc chiều rộng quá nhỏ so với kích thước kích cỡ đất hoặc mục đích sử dụng và pháp lý không rõ ràng, không có tính đầy đủ, tính hợp lệ và tính phù hợp của chứng từ sở hữu sử dụng bất động sản. Tuy nhiên chúng tôi không ngại mua các khu đất chùa, nhà thờ, các hướng xấu, có vị trí bất lợi. mua tất cả các hướng đông, tây, nam, bắc…

 

Posted by & filed under Cần mua đất Bình Dương.