Cần bán nhanh lô đất J38 khu đô thị Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Do cần vốn làm ăn nên gia đình tôi cần bán gấp lô đất J38 đường là NJ15 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương. Cách đây hơn 03 năm gia đình tôi đã mua lô đất này với mục đích sau này về để ở và kinh doanh nhưng hiện tại tôi đang cần vốn làm ăn nên gia đình tôi quyết định bán gấp lô đất này. Lô đất J38 thuộc khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 3 nằm ở vị trí rất đẹp vì nó nằm trên đường NJ15 đường bê tông rộng 16 m thông dài từ khu L qua khu J và đặc biệt là nó thông ra chợ dân sinh đường DJ9 với hoạt động buôn bán kinh doanh tấp nập.
Từ vị trí lô đất đến chợ DJ9 chưa đầy 1 km và nó cách cổng quốc lộ 13 của khu đô thị Mỹ Phước 3 khoảng 2 km. Dân cư tại khu vực này khá đông đúc với đầy đủ các tiện ích như: trường học, trạm y tế, chợ… và liền kề với khu công nghiệp Mỹ Phước 3 và Mỹ Phước 2 gần đó.
LÔ J38 MỸ PHƯỚC 3
Quý khách có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư là rất thích hợp bởi vì giá đất ở đây còn tương đối rẻ và thị xã Bến Cát đang phấn đấu để trở thành thành phố Bến Cát trong tương lai ngắn nên giá đất sẽ còn nhiều biến động. Nếu Quý khách có nhu cầu mua để ở hiện tại rất thích hợp vì ở đây dân cư đã đông đúc và việc xây dựng nhà gồm 01 kiot và 04 phòng trọ cho thuê với thu nhập ổn định là rất lý tưởng vì tỷ lệ cho thuê lắp đầy phòng ở đây rất cao.
Pháp lý của lô đất: diện tích 150m2 (5 x 30), thổ cư 100%, xây dựng tự do, sổ hồng chính chủ không dính quy hoạch tranh chấp, công chứng sang tên được ngay.
Giá cả của lô đất: do muốn bán nhanh nên tôi muốn bán với giá thấp phù hợp với thị trường đó là 2 tỷ đồng
Quý khách hàng có nhu cầu xin mua đất mỹ phước 4 , 3  vui lòng liên hệ với tôi qua số:
0888838222 hoặc số 093 402 0537 gặp vợ tôi Thuỷ
xin cảm ơn.

Posted by & filed under CẦN BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.