Bán nhanh lô đất 5C21 khu đô thị Mỹ Phước 4, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Do cần tiền mua xe ô tô tải phục vụ sản xuất nên tôi cần bán nhanh lô đất 5C21 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 4, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cách đây hơn 3 năm gia đình tôi có mua lô đất 5C21 với mục đích sau này về xây nhà định cư và phát triển kinh doanh ở đây.
Tuy nhiên do những thay đổi kế hoạch một phần dịch covid-19 nên gia đình tôi quyết định bán lô đất này để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như mua thêm ô tô mở rộng sản xuất kinh doanh.
Lô đất 5C21 nằm ở vị trí rất đẹp, nó nằm trên trục đường chính DA1 là đường nhựa thông dài rộng 25 m và đặc biệt nó nằm đối diện với trường đại học Thủ Dầu Một và nằm sát bên liền kề với khu công nghiệp Mỹ Phước 4.
Từ vị trí lô đất đi theo đường tình DA1 đâm thẳng ra trục chính đường vành đai 4 khoảng 2 km cũng như thông ra đường quốc lộ 13 theo đường NA2 khoảng 3 km. Và đặc biệt hơn là lô đất nằm gần siêu thị Go sắp xây dựng cũng như trường Đại học Việt Đức đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Có thể nói lô đất này mày rất tiềm năng cho việc đầu tư dài hạn hoặc sau này về xây nhà để ở rất tuyệt vời.
Pháp lý của lô đất: sổ hồng riêng không hướng quy hoạch tranh chấp, công chứng sang tên được ngay.
Diện tích 150 mét vuông, ngang 5 dài 30
Thổ cư 100%,xây dựng tự do.
Giá cả tôi muốn bán là 2.5 tỷ đồng
Quý khách có nhu cầu đầu tư hoặc mua để ở xin vui lòng liên hệ với tôi qua số :
Hotline: 088 883 8222 hoặc số 093 402 0537 gặp Thủy vợ tôi
Xin cảm ơn.

Posted by & filed under CÁC LÔ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 CẦN BÁN, KHU 5C Mỹ Phước 4.