Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một do Becamex làm chủ đầu tư tại những vị trí đắc địa, kết nối giao thông thông suốt tới mọi khu vực cùng các cơ sở vật chất, hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư sinh sống nhộn nhịp, sầm uất.

BÁN ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT TẠI NHIỀU VỊ TRÍ ĐẸP

Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một nằm trên tuyến đường DA1 thuộc khu đô thị MỸ PHƯỚC 4 , TX. Bến Cát , tỉnh Bình Dương.

rộng 35m thông ra đại lộ Bình Dương, kết nối tới đường vành đai 4 rộng 62m. Dự án được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính và liền kề các khu đô thị mới, biệt thự cao cấp như: Ecolakes, Wester Land, Havard Garden.

ban dat lang dai hoc thu dau mot 1

Từ khu vực Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một kết nối tới các khu trung tâm thuận tiện:

Chỉ 10 phút là tới trung tâm TP Mới Bình Dương, KCN VSIP II, KCN Đồng An 2, KCN Sóng Thần 3, KCN Kim Huy…

Chỉ 45 phút là tới Tung tâm TP HCM.

Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một gần các khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3 và khu công nghiệp Tân Định. Liền kề các khu sinh thái cao cấp: Westerland, Moon River, khu du lịch Đại Nam…

Các lô đất trong dự án Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một nằm trong đất mỹ phước 4 có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mặt tiền đường trải nhựa đẹp, rộng từ 16-62m. Kết nối trực tiếp tới Quốc lộ 13, vành đai 4.

ban dat lang dai hoc thu dau mot

BÁN ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT DA DẠNG DIỆN TÍCH

Diện tích : 5x20m; 5x30m; 10x30m…

Hệ thống đường nhựa đồng bộ 18m trở lên, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Mọi diện tích lớn, nhỏ mà người mua hay nhà đầu tư tìm kiếm đều được đáp ứng. Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một cho mọi nhu cầu đầu tư, an cư, lập nghiệp lý tưởng. Môi trường sống trí thức, nhân văn cao. Dân cư đông đúc tiện kinh doanh, buôn bán, xây nhà trọ, mở dịch vụ tạp hóa, quán ăn, cafe, photocopy… phục vụ nhu cầu của hàng nghìn sinh viên các trường Đại học, cán bộ, giảng viên và công nhân các khu công nghiệp lân cận.

GIÁ BÁN ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một tại nhiều vị trí đẹp với giá rẻ nhất.

Chỉ từ 1,6 triệu/m2 đến 2,6 triệu/m2 là có thể sở hữu đất thổ cư Làng Đại học Thủ Dầu Một, sổ đỏ thổ cư và có thể thanh toán linh hoạt nhiều đợt.

BÁN ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT PHÁP LÝ MINH BẠCH

Sổ đỏ triển khai tới từng nền đất, chính chủ, pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Bán đất Làng Đại học Thủ Dầu Một là đất thổ cư 100%, có thể bắt tay xây dựng ngay và tự do xây dựng, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện với đường điện, nước, cáp, net được triển khai tới từng nền đất.

Nhà đầu tư và khách hàng cần mua đất Làng Đại học Thủ Dầu Một hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/24h.

Đặc biệt, đất Làng Đại hộc Thủ Dầu Một xin thủ tục cấp phép xây dựng đơn giản, không quy định và giới hạn thời gian xây dựng cũng như kiểu mẫu, quy cách xây dựng.

Mọi thông tin chi tiết về:

BÁN ĐẤT LÀNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0934 020 537 – Ms Thủy

Posted by & filed under CÁC LÔ ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 CẦN BÁN, Tin tức.