Dưới đây là một số thông tin được chúng tôi tổng hợp trong thời gian Quý I năm 2017 về giá cả nhà đất một số khu vực quận 7 nhà bè. Có thể một số thông tin còn chưa đầy đủ mong quý vị có thể tham khảo thêm . Chúng tôi đã dành ra một khoảng thời gian cùng kinh nghiệm về nhà đất để đưa thông tin trên giúp khách hàng có thể đánh giá tình hình hiện tại nhà đất.
Khu Vực giá nhà đất Công ích quận 4 và khu chợ lớn tại Bán Nhà đường Phạm Hữu Lầu: Đối với các lô có diện tích 4×16 m, 4×18 m , 5×16 m , 5×18 m đều có giá dao dộng từ 40 triệu – đến 50 triệu . các lô giá khoảng 40 triệu là nằm hẻm nội bộ, vị trí không đẹp như đường đâm . Đối với những lô nằm khu nội bộ hoàn chỉnh pháp lý đầy đủ thì từ 45-47 triệu .

Đối với các lô trục đường kinh doanh như đường số 2 nối tới khu beleza giá sẽ dao động lên đến 60 triệu/ m2 . các lô lớn như 7×19 tại các trục đường nội bộ giá dao động từ 38 cho đến 42 triệu / m2. đầy giá lên tới hơn 5 tỷ . khu ADC là khu chưa có sổ ngay kề khu công ích quận 4 giá hiện tại cũng lên tới 37 triệu/m2.  khu này gần đường nguyễn lương bằng và phú mỹ hưng nhược điểm là chưa có sổ và chưa đc cập phép xây dựng, tuy ậy giao dịch khu vực này vẫn diễn ra khá sôi động nhờ lợi thế vị trí của nó .

Ngay kề là khu tái định cư phú mỹ với quy hoạch đường rộng ngay khu dân cư eratown đức khải . Mức giá ở đây với các trục đường phụ dao động từ 37 đến 45 triệu . Còn đối với trục đường chính như D1 trục đường này nối thẳng từ khu eratown qua. có thể buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ thêm. trục đường rộng thoáng và khá đẹp. có giá từ 45 đến 52 triệu/ m2.

Cạnh khu công ích quận 4 còn một khu khá thú vị đó là X51 . hiện tại khu này mức gái rất mềm, đây là đất của Quân đội tuy nhiên chưa có sổ với mức giá khoảng 30 triệu /m2 . Có thể xây dựng ngay, khu dân cư cũng đã mọc lên đầy đủ .
Xét chung sau một năm khi đường nguyễn lương bằng nối dài xuống khu dân cư như đã dự đoán , toàn bộ nhà đất khu vực này tăng đến 140% giá đất , trong thời gian tới mức gái này còn tăng nữa sau khi kết nối được giao thông với nhà bè bên kia cầu phú xuân.

Một khu gần đó diễn ra các hoạt động gai o dịch không kém đó là khu làng đại học, cơ bản khu làng địa học chia ra làm 3 khu : Khu làng đại học A , khu làng đại học B và khu làng đại học C. Mức giá các khu này cũng tăng cao và nhanh chóng. Vì xét theo địa lý khu vực này về Trung tâm , quận 1 , lotte quận 7 khá gần tuy nhiên lại mang trên mình vỏ bọc của huyện nhà bè nên lúc khởi điểm gái thành còn thấp. tuy nhiên hiện nay giá đã được đẩy lên tới 33 tới 38 triệu / m2 đây là một mức gái cũng có thể giao dịch tốt so với các khu vực khác .
Kết thúc phần 1 chúng tôi cung cấp cho quý vị một số giá cả khu vực ven . để được tư vấn về nhà đất một cách chuyên nghiệp, quý vị vui lòng liên hệ nhà đất công thanh theo địa chỉ website sau : bán nhà huyện nhà bè . hoặc 0909721091 .Nhà đất công thanh

Posted by & filed under Tin tức.

  Bài viết liên quan

 • Cần mua đất mặt tiền đường N1 mỹ phước 4 bình dương gần đại học Việt Đức với giá cao

  Cần mua đất mặt tiền đường N1 mỹ phước 4 bình dương gần đại học Việt Đức với giá cao nhất thị trường,thẩm định vị trí,giá đất nhanh chóng dựa trên bản đồ mỹ phước 4 Ưu tiên mua giá cao các lô 5C51,5C54,5C60…có vị trí đẹp nằm mặt tiên đường N1,mua cao hơn giá… Chi tiết »

 • khu công nghiệp mỹ phước 3, tx. bến cát, bình dương, việt nam

  Danh sách doanh nghiệp tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 – Thị Xã Bến át – Bình Dương Có tổng số 165 doanh nghiệp khu vực Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3. CÔNG TY TNHH PUNCH INDUSTRY MANUFACTURING VIỆT NAM (NỘP HỘ THUẾ NTNN) Mã số thuế: 3702445076 Tỉnh/Thành phố: Bình Dương Ngày thành lập: 16-03-2016 Địa chỉ: Lô… Chi tiết »

 • phường tân định, thị xã bến cát, bình dương

  khu phố 3, phường tân định, thị xã bến cát, bình dương Phường Tân Định nằm ở phía nam của Thị xã Bến Cát. Phía bắc giáp các phường Thới Hoà và Hoà Lợi, thị xã Bến Cát. Phía đông giáp phường Hoà Lợi, thị xã Bến Cát và phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một. Phía nam giáp các phường Định Hòa… Chi tiết »

 • Ủy Ban Nhân Dân Huyện Dầu Tiếng Tỉnh Bình Dương

  Tên doanh nghiệp: Ủy Ban Nhân Dân Huyện Dầu Tiếng Tỉnh Bình Dương Địa chỉ: Khu Phố 4B, Thị Trấn Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương Điện thoại: 0650. 356 1101 – 0650. 356 1251 Ngành nghề kinh doanh: tổ chức & chính phủ , văn phòng chính phủ Website: www.binhduong.gov.vn Địa chỉ… Chi tiết »

 • BỘ MÁY TỔ CHỨC Thành phố Thủ Dầu Một

  Thành phố Thủ Dầu Mộtđang chuyển biến sâu rộng trong các mặt kinh tế xã hội góp phần thúc đẩy tốc độ tăng trưởng nhanh của tỉnh nhà. – Diện tích : 118.67km2, dân số  : 264.642 người, mật độ dân số : 2.230 người/ km2 (theo Niên giám thống kê Bình Dương 2012); – Thành phố Thủ Dầu Một có 14 đơn vị hành… Chi tiết »