Thu mua đất nền chính chủ với số lượng lớn Lô  D2 Mỹ phước 4 Bình Dương và nhiều lô liền kề có vị trí đắc địa, đặc biệt gần trường đại học Việt Đức,xung quanh dân cư đã hiện hữu, nhiều tiện ích thích hợp cho kinh doanh buôn mua như :mở nhà hàng,khách sạn,tạp hóa,shop quần áo,quán nước,quán ăn..vv

Mua đất giá cao Lô D2 Mỹ phước 4 gần chợ,các trường đại học với lượng sinh viên tập trung nơi nay rất đông có thể xây nhà trọ cho thê hoặc đầu tư kinh doanh buôn mua bán với mong muốn đem lại lợi nhuận cao

Mua nha dat my phuoc  4  Lô D2 với vị trí chiếm ưu thế gần trục đường huyết mạch của khu đô thị Mỹ phước 4 là đường lớn giúp giao thông đi lại giữa các tỉnh rất dễ dàng.

Khu đô thị Mỹ phước 4 Bình Dương,đất ở đây được quy hoạch hoàn thiện theo chuẩn Singapore,có cơ sở hạ tầng đầy đủ,điện nước được đưa đến từng nền có thể dụng ngay.

Mua đất nền mỹ phước 4 Lô D2 và cả nhà đã xây trên đất với giá cao

 DIỆN TÍCH:150(5X30M), ….

Giá mua thương lượng

Lô D2 mỹ phước 4

 

Pháp lý Lô D2 mỹ phước 3 rõ ràng,hợp pháp:

Thu mua đất khu đô thị mỹ phước 4 Lô D2 đã có sổ hồng riêng từng nền,pháp lý minh bạch,thủ tục nhanh gọn,chính chủ gởi mua ,có hoa hồng cho môi giới,xây dựng được ngay khi mua,không quy định kiểu mẫu và thời gian xây dựng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn:

Thu mua bán đất mỹ phước 2 với số lượng lớn

Bán đất mỹ phước 3 giá rẻ

Khách hàng cần ban dat my phuoc 4 binh duong hoặc cần thông tin bản đồ khu công nghiệp mỹ phước 4 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline:0988.316.970-0934.020.537-0911.808.777 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

 

 

Posted by & filed under Cần mua đất mỹ phước 4.