CN MUA LÔ G2 M PHƯỚC 3 VI GIÁ CAO NHT HIỆN NAY

Đất Mỹ Phước 3 nằm trong dự án Khu đô thị Mỹ Phước 3 cách TP.HCM khoảng 30 phút đi xe. Đây là khu đô thị mới nhất của tỉnh Bình Dương trong tương lai sẽ rất phát triển về mọi mặt.

Đất nền Mỹ Phước 3 có rất nhiều khu và nhiều lô trong đó có khu biệt thự chuyên gia Cocoland là khu biệt thự bật nhất của khu đô thị Mỹ Phước 3. Với nhiều ưu thế, khu biệt thự nằm trong khu G được nhiều khách hàng quan tâm và hỏi mua. Vì thế, chúng tôi cần thu mua Lô G2 Mỹ Phước 3 với giá cao nhất thị trường hiện nay.

LÔ G2

Ưu tiên thu mua Lô G2 M Phước 3 vi rt nhiu tin ích sau:

  • Gần Khu công nghiệp Mỹ Phước 3.
  • Lô G2 gần công viên xanh, nhà trẻ, trường học…
  • Lô G2 nằm trong khu biệt thự chuyên gia Cocoland rất hiện đại.

Diện tích cần mua LÔ G2 Mỹ Phước 3: 150m2, 300m2, 600m2…

Giá mua LÔ G2 Mỹ Phước 3: 400 triệu/150m2 (Có thương lượng)

Do nhiều ưu điểm nêu trên, chúng tôi sẽ thu mua  Lô G2 Mỹ Phước 3 và các lô khác thuộc Khu G với giá cao nhất cực sốc cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu bán Lô G2 xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận thông tin nhanh nhất trong ngày giá cả cùa Lô G2.

Để việc thu mua diễn ra thuận tiện, quý khách có nhu cầu bán Lô G2 Mỹ Phước 3, xin vui lòng cung cấp đầy đủ giấy tờ có liên quan đến lô G2 cho chúng tôi, đất cần chính chủ, có sổ hồng riêng, không tranh chấp.

Chúng tôi chỉ làm việc với chính chủ đất, không qua trung gian, môi giới.

Mọi vấn đề có liên quan đến  Lô G2 Mỹ Phước 3 và các lô khác thuộc khu G, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số và Email:

Holine:0988.316.970 – 0934.020.537 (Gặp Ms. Thủy)

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận kí gửi mua bán đất Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Rạch Bắp, Visip…đất ở Bình Dương với giá cả hợp lý, số lượng lớn, không giới hạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về giá cả đất Bình Dương. Cám ơn quý khách đã liên hệ và tin tưởng!

 

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.