Khu đô thị Mỹ Phước 4 hiện đang rất phát triển, đây là khu đô thị xanh sạch đẹp, được bao bọc bởi dòng sông Thị Kính.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương nên rất nhiều đối tác của chúng tôi từ Việt Kiều, người nước ngoài đến các đối tác Hà Nội, TPHCM đều Cần mua đất Mỹ Phước 4 số lượng lớn.

Cần mua khu 5a mỹ phước 4 số lượng lớn, mua giá cao

Yêu cầu pháp lý Cần mua khu 5a mỹ phước 4 :

  • Chúng tôi Cần mua khu 5a mỹ phước 4 diện tích lớn, nhiều nền liền kề, ưu tiên những vị trí đẹp, lô góc 2 mặt tiền mua giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.
  • Cần mua các lô trên đường Na2 khu 5a mỹ phước 4 , mua nhanh các lô 5a20, 5a21, 5a22. 5a29. 5a30. 5a34,5a36,5a40 mỹ phước 4 với giá cao, chồng tiền ngay.
  • Để đáp ứng nhu cầu thực với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của nhà đầu tư đến từ trong và ngoài nước, chúng tôi Cần mua đất khu đô thị Mỹ Phước 4 cho nhu cầu an cư, xây dựng văn phòng, trụ sở công ty, trụ sở kinh doanh, buôn bán, xây dựng khách sạn, nhà hàng, xây nhà trọ cho thuê…
  •  Những vị trí đất Mỹ Phước 4  có sẵn nhà trọ, nhà ở đã xây dựng trên đất được ưu tiên mua liền, nhanh chóng với giá đặc biệt cao.

Ưu tiên số một của nhà đầu tư khi mua đất Mỹ Phước 4 là những lô đất có vị trí ở khu trung tâm, đông dân cư như gần chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, các lô hiện dân cư đông đúc gần trường, bệnh viện… với giá đặc biệt cao.

Khi quý vị sở hữu một hay nhiều lô đất liền kề muốn bán đất Mỹ Phước 4 cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất. Chúng tôi mua đất Mỹ Phước 4 với yêu cầu chính chủ, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay, nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 không qua trung gian, phải là đất chính chủ, đầy đủ các giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu bắt buộc là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, bao sang tên cho chủ đất…

Để được THU mua đất Mỹ Phước 4 nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Cần mua đất mỹ phước 4.